Thứ Sáu, 9 tháng 6, 2017

Trị sỏi thận chỉ bằng Diện chẩn rất hiệu quả

Sỏi thận là bệnh lý thường gặp, tuy rằng không nguy nan nhưng lại rất dễ tái lại nên việc vận dụng các phương pháp dân gian để khám chữa sỏi là lựa chọn giỏi nhất, vừa bình an lại hiệu quả.

Trị sỏi thận bằng diện chẩn là cách thức mới nhưng kết quả đem về rất khả quan, so với những trường hợp người bệnh có sỏi bé dại hơn 7mm, phương thức này mang đến tác dụng vô cùng rõ rệt, điều ấy được chứng mình bằng ví dụ dưới đây.
Phác đồ chữa bệnh sỏi thận của một người bệnh nữ (xin được dấu tên) đi siêu âm phát hiện có sỏi 7mm, giới hạn tuổi 53.
Day ấn bộ tiêu u bướu lần lượt những huyệt: 41, 143, 19, 127, 38, 37. Muốn tăng khả năng giải độc qua đường tiếu niệu thì gia thêm huyệt số 85,87.
Day ấn lên sinh huyệt phản chiếu thận các huyệt sau: 1, 300, 45, 19, 219, 73.
Dùng phương thức ảnh công day ấn lên ảnh thận.
Kết quả thu được: Chỉ với 5 lần điều trị, bệnh nhân đã hết triệu chứng đau bụng. Sau một thời hạn sử dụng, người mắc bệnh đi siêu âm thì được tác dụng cả hai thận đều không có sỏi.
Đối với những trường hợp có sỏi lớn hơn 7mm thì hiệu quả từ phương thức này không được cao. Do đó, nếu bạn có sỏi lớn hơn 7mm thì thậm chí vận dụng đồng thời các phương thức trị sạn thận bằng dân gian khác như dùng chuối hột chẳng hạn.
Cách làm như sau:
1. Dùng hạt chuối hột.
– Chuối chín lấy hạt, cho hạt vào sao vàng rồi đem nghiền thành bột mịn để nấu lấy nước uống.
– Cách làm: Dùng 7 thìa café bột chuối chát nấu với hai lít nước đun cạn khi còn 2/3 lượng nước để uống hết trong ngày. Sử dụng thường xuyên trong ba tháng sẽ thấy tác dụng rõ rệt.
2. Dùng chuối phơi khô.
– Sắt các lát chuối hột rồi sao vàng lên tiếp đến hạ thổ 7 ngày. Mỗi ngày lấy khoảng 1 quả chuối đem sắc với ba đến 4 bát nước khi uống vào lúc no. Duy trì liên tục chúng ta sẽ thấy hiệu quả rất tốt.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét