Thứ Tư, 7 tháng 6, 2017

Hiệu quả rõ rệt từ bài thuốc trị sỏi thận bằng quả dứa dại

Nhiều người nói quả dứa dại khám chữa sỏi thận rất tốt, nhưng có tương đối nhiều người lại không rõ ràng lắm công hiệu trị bệnh tình của quả dứa dại như vậy nào? Đông y bốn phương sẽ giải đáp thắc mắc giúp bạn như sau:


Cùng họ nhà dứa nhưng vẫn không được phổ biến như dứa thường, dứa dại có hiệu quả rất tốt trong đông y, chữa được không ít bệnh. Không chỉ là phần quả dứa, mà hầu hết các bộ phận trên cây dứa dại đều phải sở hữu công hiệu điều trị sỏi thận rât tốt.

Trong đó: quả dứa thì công hiệu bổ huyết, giải độc, bổ tỳ vị, chữa bệnh xuất sắc cho những bệnh liên quan đến sỏi; Đọt dứa thì tán nhiệt, giải độc, chỉ huyết, sinh cơ, tán sỏi; Hoa dứa thì trị đái buốt, viêm đường tiết niệu, tiểu rắt, tiểu bí,....

Y học cổ truyền tin rằng nguyên nhân hình thành sỏi thận đó là do bí tiểu, để lâu ngày khiến các chất cặn bã tích tụ, sinh sỏi. Do đó, muốn loại bỏ sỏi thì sử dụng các vị thuốc lợi tiểu là tốt nhất, dứa dại là một trong những vị thuốc nổi bật. Theo kinh nghiệm dân gian thì bạn nên dùng quả dứa dại khô 20-30g, đã thái lát mỏng, đem sắc hoặc hãm uống thay trà trong ngày sẽ hết tình trạng đái buốt, đái rắt, đái đục, hay đái tháo đường.

Chi tiết những bạn có thể xem tại bài viết: Chữa sỏi thận bằng quả dứa dại có tốt như lời đồn

Thực tế đã chứng minh, loại thuốc trên rất hiệu quả, nhiều người đã dùng và sỏi tự tán và ra bên ngoài qua đường tiểu, bài thuốc này cũng thậm chí áp dụng để phòng tránh sỏi rất tốt. Sau khi tán hết sỏi, chúng ta thậm chí dùng loại thuốc trên sử dụng từng ngày để sỏi không thể cơ hội tái phát.
Mặt khác, muốn cho tác dụng được giỏi hơn trong quá trình điều trị, bệnh nhân nên kết phù hợp với các biện pháp phòng tránh như tập luyện đầy đủ, uống đủ nước, ăn nhiều hàm lượng không nên thiên về một chất nào đó.
Một xem xét nữa đó là không phải loại thuốc nào cũng 100% hiệu quả với cả mọi người, tùy thể trạng của mỗi người mà công hiệu hấp thu sẽ có khác nhau, vì thế vậy, nếu loại thuốc từ quả dứa dại không tồn tại mấy tác dụng với bạn thì chúng ta mà thậm chí lạm dụng quá các cách thức khác, chẳng hạn bài thuốc Chữa sỏi thận bằng diện chuẩn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét