Thứ Năm, 1 tháng 6, 2017

Chữa sỏi thận chỉ bằng màng mề gà

Màng mề gà (Kê nội kim) là một vị thuốc quý trong đông y, ấy vậy mà rất nhiều người lại vứt bỏ lớp màng này trong quá trình thịt gà.Là một lớp màng màu vàng phủ mặt trong của mề gà, có chức năng tiêu hóa sạn, thức ăn,…ấy vậy nên gà hầu như không bị sỏi bao giờ, các viên sỏi mà gà nuốt vào cũng được tiêu hóa hết. Chính nhờ đặc tính đó mà đông y đã phát hiện ra tác dụng chữa sỏi thận rất tốt của lớp màng này. Có rất nhiều bài thuốc hay chữa sỏi thận nhờ lớp màng mề gà, một trong số đó như sau:
Sử dụng 12g màng mề gà khô, 63g bột lục nhất tán, nghiền hỗn hợp trên thành bột mịn. Mỗi lần uống thì pha từ 4-8g hỗn hợp trên với 1 ít nước, mỗi ngày uống 2 lần, tốt nhất là sáng và tối, nên uống trước bữa ăn.
Không những thế, kê nội kim còn chữa được tình trạng thức ăn bị tích trệ, trướng bụng, kém ăn bằng cách dùng 125g kê nội kim sao khô, sau đó nghiền thành bột. Mỗi lần sử dụng uống khoảng 8g, ngày uống 2 lần, chiêu với nước sôi.
Đó chỉ là 2 trong số nhiều tác dụng của lớp màng mà mọi người hay bỏ qua này. Nếu kết quả chữa sỏi thận không được như ý thì bạn cũng có thể sử dụng phương pháp khác, chẳng hạn như dùng quả sung. Xem cách chữa sỏi thận bằng quả sung – dongybonphuong.com cũng rất có hiệu quả và được nhiều người áp dụng.
Một trong những cách mà nhiều người hay dùng nhất hiện nay phải kể đến quả dứa dại, chính xác là cây dứa dại bởi hầu hết các bộ phận trên cây dứa dại đều hỗ trợ điều trị sỏi thận rất tốt như rễ, đọt, hoa, quả dứa dại đều giúp tăng cường hệ tiết niệu, bào mòn sỏi, tăng hiệu quả chữa trị sỏi thận rất tốt.
Trên đây là một vài cách chữa sỏi thận bằng phương pháp dân gian bạn có thể tham khảo trong quá trình điều trị bệnh sỏi thận của mình, chúc bạn sớm thành công.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét