Thứ Hai, 5 tháng 6, 2017

Cách chữa sỏi thận đơn giản từ lá trầu bà

Sỏi thận là một trong những căn bệnh khá phổ biến hiện nay, tuy rằng không phải là căn bệnh nguy hiểm nhưng nếu để bệnh này biến chứng thì sẽ rất dễ gây nguy hiểm tới tính mạng con người.

Trong thời gian đầu mắc bệnh, viên sỏi mới hình thành, người bệnh chỉ có cảm giác hơi đau ở vùng bụng dưới thôi, nhưng càng về sau, sỏi càng lớn hơn thì người bệnh sẽ thấy đau dữ dội và còn ảnh hưởng tới các chức năng khác của cơ thể.
Để chữa sỏi thận, đại đa số người là nghĩ ngay tới việc uống thuốc tây mà và phẫu thuật để gắp sỏi mà không ai để ý rằng, đông y hay chính trong dân gian có rất nhiều mẹo hay chữa sỏi thận hiệu quả, một trong số đó là sử dụng lá trầu bà – thảo dược từ thiên nhiên an toàn mà tác dụng rất tốt.
Việc dùng các loại thảo dược thiên nhiên trong điều trị bệnh đang là một xu hướng hiện nay, chính bởi tác dụng không thua kém gì các thuốc tây y mà lại rất an toàn, không ảnh hưởng tới cơ thể của người bệnh.
Cách sử dụng lá trầu bà như sau:
Sử dụng khoảng 5 - 10 lá trầu bà cho vào ấm đun cùng với 3 bát nước thêm vào.
Nhớ sắc kỹ cho đến khi trong ấm chỉ còn lại khoảng 1 bát nước là đạt yêu cầu. Uống mỗi ngày 1 bát và liên tục trong vòng 10 ngày, nghỉ 2-3 ngày rồi lại thực hiện như vậy tiếp.
Sau khoảng 2-3 tháng điều trị bằng phương pháp này, bạn nên đi khám để kiểm tra lại kích thước viên sỏi xem có nhỏ đi hay đã được tống ra bên ngoài chưa.
Xem chi tiết các chữa sỏi thận bằng lá trầu bà: http://dongybonphuong.com/hieu-qua-vi-dieu-tu-la-trau-ba-chua-soi-than/
Bên cạnh bài thuốc từ lá trầu bà thì trong dân gian cũng có vài bài thuốc cực hay từ những dược liệu khác như kim tiền thảo, chuối hột, dứa,…
Đi kèm với quá trình điều trị thì việc rèn luyện cơ thể, ăn uống đủ chất, uống đủ nước,…cũng quan trọng không kém giúp đẩy nhanh quá trình tống sỏi ra bên ngoài cơ thể. Nếu trong quá trình điều trị mà gặp phải những cơn đau quặn thắt thì có nghĩa lúc này sỏi đang đi xuống đường tiết niệu ra bên ngoài, bạn nên đến bệnh viện để theo dõi và xử lý kịp thời.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét