Thứ Hai, 29 tháng 5, 2017

Có cây xấu hổ không còn lo sỏi thận

Chú thích: Cây xấu hổ hay còn gọi là cây trinh nữ, mắc cỡ, cây thẹn, hàm tu thảo
Là một loại thảo dược sống khoảng 1 năm. thân cây tiểu, thông thường mọc thành bụi cao có chiều cao khoảng 30-40phân. Thân cành lòa xòa, cong queo, uốn éo, có lông and gai nhỏ. Khi chạm vào cây thì lá cây lập tức cụp lại như thẹn thùng, mắc cỡ. Dù vậy không có mấy ai biết được, chính loại cây mắc cỡ này lại chữa được bệnh sỏi thận rất hiệu quả tuyệt vời.

đúng thế, theo đông y, phần rễ and cành lá của cây thẹn có thể chữa bệnh. y học cổ truyền thường hay dùng cây thẹn đề giải phong thấp, bổ tâm an thần, chống bệnh viêm, chống bệnh sởi,…Một tác dụng không thể bỏ qua đó là sử dụng cây xấu hổ chữa sạn thận rất chi là hiệu quả.
Cách thực hiện như sau: Bạn chuẩn bị 20g rễ cây xấu hổ, 20g ích mẫu, 20g kim tiền thảo, 20g đinh lăng, 20g thài lài tía, 16g cây cối xay.
Bỏ vào ấm thuốc sắc uống hằng ngày một thang, sắc làm ba lần và ngày uống ba lần. Mỗi liệu trình nên uống từ 5-8 ngày sẽ thấy hiệu quả ngay.
Nếu bài thuốc trên kém hiệu quả, bạn có thể Dùng thử lá trầu bà chữa sỏi thận từ dongybonphuong.com xem sao:
Bạn có thể dùng khoảng từ 5-10 lá trầu bà, cho vào nồi thuốc đun sôi với 3 lít ước. Đun sao cho khi trong nồi thuốc chỉ còn lại khoảng một bát nước thì tắt bếp. Uống nước này hàng ngày liên tục trong 10 ngày, nghỉ vài hôm rồi lại uống tiếp.
 mỗi người từng thể trạng, có thể người này hấp thụ rất tốt, mà người khác lại có vẻ kém hơi, do đó, nếu dùng thuốc từ 2 loại thảo dược trên mà chưa thấy có tiến triển, bạn nên thử cách khác, chẳng hạn như dùng kim tiền thảo trong loại thuốc “ Bát chính tán”, cách làm như sau:
Kim tiền thảo 20g, Hoạt thạch 12g, Ngưu tất 16g, Đại hoàng 4g, Nhũ hương 08g, Biển súc 12g, Xa tiền 16g, Kỷ tử 12g, Mộc thông 12g.
hằng ngày sắc 1 thang uống, chia ra làm 2 lần sáng và chiều. Duy trì tiếp tục trong khoảng ba tháng rồi đi kiểm nghiệm lại xem hiệu quả của thuốc đến mức nào rồi điều chỉnh sao cho thích hợp.
quan sát và theo dõi nội dung bài viết chi tiết tại: chữa sỏi thận bằng kim tiền thảo – dongybonphuong.com
Trên đây chỉ là một vài loại thuốc chữa bệnh sạn thận bằng các vị thuốc dân gian bạn có thể tham khảo. Để có kết quả thì bạn cần kiên trì theo liệu trình khám chữa định sẵn kết hợp với chế độ kiêng cữ đầy đủ. Chúc bạn sớm thành công.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét