Thứ Ba, 30 tháng 5, 2017

Bài thuốc đơn giản từ rau ngổ giúp chữa sỏi thận

Là 1 trong những gia vị thường nhìn thấy trong gia đình bếp, hay ăn kèm với rau muống & thường là ăn sống, nhưng có mấy ai biết, rau om hay có cách gọi khác là rau ngổ điếc, rau ngổ thơm có khả năng chữa sỏi thận rất tốt.

Trong đông y cổ truyền, loại rau này đc dùng nhiều trong những bài thuốc hỗ trợ chữa bệnh liên quan đến những bệnh về thận, đặc biệt là sạn thận. trong các sách về y học truyền thống có đề cập, rau ngổ hương có vị cay, mùi thơm, hơi chát, tính mát, giúp tiêu viêm, chống độc, điều trị các cơn đau co thắt bụng, làm giãn cơ ruột, giãn mạch, giúp tăng lọc ở cầu thận, lợi tiểu, làm tăng trưởng lượng nước tiểu giúp đẩy viên sỏi ra ngoài dễ dàng và đơn giản.

Loại thuốc chữa sỏi thận bằng rau ngổ: Rau ngổ om tươi, rửa sạch, giã nhỏ rồi vắt dùng nước cốt, tiếp nối pha thêm chút nước sôi để nguội & một chút muối trắng và uống nhị lần/ngày. các bạn kiên định tiến hành bài thuốc này trong 7 ngày liên tục sẽ thấy hiệu suất cao.

Hoặc bạn cũng có thể dùng lá tre cũng trợ giúp khám chữa viêm sỏi thận quý hiếm & dễ chơi nữa. cụ thể là các bạn chỉ việc cho một nhúng lá tre vào ấm đun lấy nước uống hằng ngày chỉ trong tầm 1 tháng là có kết quả ngay.
cụ thể ra làm sao bạn cũng có thể theo dõi tại bài viết: Lá tre chữa sỏi thận – dongybonphuong.com
Tùy vào kích thước của viên sỏi mà có thể thời gian khám chữa ngắn hay dài, nó còn tùy theo thể trạng của từng những người mắc bệnh nữa, có người hấp thụ nhanh thì sau ít ngày dùng là có kết quả ngay, người hấp thụ kém hơn vậy thì số giờ sẽ lâu hơn.
đối với các phương thuốc bình dân thì đối với viên sỏi dưới 10mm có thể đẩy ra ngoài được.

hoàn toàn có thể các bạn quan tâm: sỏi thận 7mm có nguy hiểm không – dongybonphuong.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét