Thứ Ba, 23 tháng 5, 2017

Bài thuốc chữa sỏi thận bằng mật vịtCó rất nhiều bài thuốc chữa sỏi thận trong dân gian, trong đó có bài thuốc chữa sỏi thận bằng mật vịt được nhiều người truyền tai nhau và có không ít người thành công nhờ phương pháp này. Cùng Chữa bệnh đông dược tìm hiểu nhé.
Mật vịt là bộ phận được lấy ra trong buồng gan của con vịt trong quá trình thịt, thực ra, chưa có một tài liệu chính thức nào công bố tác dụng chữa sỏi thận của mật vịt cả, tuy nhiên, theo quan sát trong thực tế đời sống của con vịt, thì nhờ mật tiết vào phần cuối của dạ dày ( mề) mà giúp cho vịt tự làm tan các sỏi lẫn vào thức ăn một cách dễ dàng.

Bên cạnh đó, qua quan sát những người uống rượu pha mật vịt thì đều thấy không một ai mắc sỏi thận cả.

Phương pháp phổ biến nhất sử dụng mật vịt để chữa sỏi thận đó là:

Sử dụng mật vịt ngâm rượu trong 15 ngày là bắt đầu sử dụng được. Hàng ngày, bạn sử dụng bột đã tán nhỏ của màng vịt và 2 mật con vịt ăn liên tục từ 10-15 ngày, sỏi thận sẽ bị tán nhỏ và đẩy qua đường tiết niệu.
Nhưng cũng chính bởi vì chưa được kiểm chứng cụ thể, vì vậy mọi người nên cẩn thận sử dụng. Rất có thể là người này dùng là có hiệu quả, nhưng người khác có thể lại không có tác dụng, hoặc có thể là do cơ địa nên cơ thể không hấp thụ được.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét